00:41 ICT Thứ năm, 16/07/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Truyền thống nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Sinh hoạt "Tình thầy trò"

Thứ ba - 15/11/2016 19:27
ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN
***
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày  hội “ Tình Thầy trò ”
 
        Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, những ngày qua Liên Đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên có rất nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, sinh hoạt sao nhi đồng, thi đua dạy tốt, học tốt của toàn thể cán bộ, giáo viên cũng như học sinh để cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11. 
Sáng ngày 14/11/2016 buổi lễ sinh hoạt “Tình thầy trò” đã được tổ chức long trọng tại trong khuôn viên của nhà trường. Đây là dịp để các em các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn Sư trọng đạo” của cha ông ta bao đời nay và cũng là dịp để các em học sinh tỏ lòng biết ơn sâu sắc, gởi lời tri ân đến với tất cả các thầy cô đã dày công giạy dỗ các em nên người.
Đến dự và tham gia chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường, ban đại diện phụ huynh học sinh và đặc biệt là không thể thiếu sự có mặt của tất cả các thầy cô gáo và học sinh toàn trường. 
 
 
Tập thể CBGVNV Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên 
tham gia sinh hoạt “Tình thầy trò” cùng học sinh toàn trường
Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát “Thương lắm thầy cô ơi” do em  Mai Linh – Đội văn nghệ của Liên Đội trình bày. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy cô. 
    
Văn nghệ Tri ân thầy cô
 
Kết thúc chương trình văn nghệ, cô giáo Lê Thị Vân - Phó chủ tịch công Đoàn trường, trưởng ban nữ công, là giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016 đại diện cho giáo viên toàn trường lên phát biểu chào mừng và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo, những kỉ niệm và lịch sử phát triển qua 34 năm. 
    
Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
 
Tiếp theo đó là những lời phát biểu cảm nghĩ của em Phan Võ Bích Trâm đại diện cho 568 học sinh trong toàn trường cùng với lẵng hoa tươi thắm dâng lên thầy cô giáo.
Cô giáo Phan Thị Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường –Đại diện lãnh đạo trường cũng như tất cả các thầy cô giáo đã nhận những bông hoa tươi  thắm thay cho lời tri ân từ các em học sinh và cô đã có những lời dặn dò, nhắn nhủ ân cần đến các em học sinh phải ra sức thi đua học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng sự mong mõi của quý thầy cô, lập nhiều thành tích để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
 
Học sinh dâng hoa và phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô. 
 
Kết thúc chương trình là phần thi cắm hoa dưới nhạc nền các bài hát chủ đề 20/11.
40 học sinh /20 lớp đại diện cho 568 học sinh toàn trường dâng hoa tri ân các thầy cô giáo trong nhà trường từ những lẵng hoa do chính bàn tay các em tự cắm. 
 
 
 
 
 
 
 
Hội thi cắm hoa tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Buổi lễ sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp và đã để ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi giáo viên cũng như học sinh.  
                                                         
 
 
                                                            
                                                            
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Sa

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Thầy/cô mong muốn bồi được bồi dưỡng nội dung gì về chuyên môn trong năm học 2013 - 2014?

PPDH.

Soạn giáo án điện tử.

Công tác chủ nhiệm lớp

Các trò chơi học tập

Tất cả

Góc học sinh