04:31 EDT Thứ hai, 01/06/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Truyền thống nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Thứ ba - 29/03/2016 11:03
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm nay diễn ra đúng vào ngày 29 tháng 3, kỉ niệm 41năm ngày giải phóng quê hương Đà Nẵng anh hùng.
         Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày tháng 3 lịch sử. Hôm nay, ngày 29 tháng 3 năm 2016, Thầy và trò Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 41 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng.
         Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm nay diễn ra đúng vào ngày 29 tháng 3, kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng quê hương Đà Nẵng anh hùng. Đây cũng là dịp để các em tự hào hơn về truyền thống bất khuất của cha ông trong những năm tháng chiến tranh chống Mỹ cứu nước.
         Mở đầu cho lễ khai mạc là phần diễu hành duyệt Đôi của gần 200 đội viên Liên đội trường Tiểu học số 2 Hòa Liên.
Sau lễ khai mạc là phần đồng diễn thể dục theo nhạc và múa hát tập thể. Các lớp tay cầm hoa đủ màu sắc như những chú bướm đang chao lượn thật tuyệt.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của ngày hội, các trò chơi, các cuộc thi được diễn ra hết sức hào hứng và ý nghĩa. Ở đây các em được thể hiện sự nhịp nhàng, khéo léo qua phần thi múa hát tập thể, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và sức mạnh qua phần thi đổ nước vào chai, kéo co, vịt đẻ trứng,...

Đặc biệt điểm nhấn của ngày hội năm nay là phần thi ẩm thực của các lớp khối 3,4,5 và những gian hàng trò chơi có thưởng của các lớp khối 1,2.


Không chỉ có trò chơi, các nội dung thi hùng biện, rung chuông vàng cũng không kém phần hấp dẫn.
Và phần mà các em học sinh mong đợi nhất vẫn là phần xổ số vui học và công bố kết quả. Các lớp đạt thành tích cao trong ngày hội là: 1/2, 2/1, 2/2, 3/4, 4/2, 5/1. Nhà trường xin ghi nhận và biểu dương tinh thần tập luyện và sự thể hiện của các lớp.
Có được kết quả như vậy ngoài sự nỗ lực của các em học sinh thì đó còn là kết quả của sự phối hợp, sự nhiệt tình của các thầy cô và phụ huynh các em trong quá trình tập luyện cũng như chăm lo cho các em việc ăn ngủ.

Tác giả bài viết: Phan Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Thầy/cô mong muốn bồi được bồi dưỡng nội dung gì về chuyên môn trong năm học 2013 - 2014?

PPDH.

Soạn giáo án điện tử.

Công tác chủ nhiệm lớp

Các trò chơi học tập

Tất cả

Góc học sinh