03:28 EDT Thứ tư, 03/06/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Không tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm đối với học sinh tiểu học.

Thứ bảy - 17/08/2013 13:19
Không tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm đối với học sinh tiểu học.

Không tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm đối với học sinh tiểu học.

Theo nội dung họp hiệu trưởng ngày 1/8/2013, Phòng GD&ĐT có chỉ đạo các trường tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm cho học sinh từ khối 2 đến khối 5, thế nhưng sáng nay (16/8/2013) tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học cấp tiểu học của Sở GD&ĐT đã chỉ đạo theo tinh thần của Bộ GD&ĐT: không tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm đối với học sinh tiểu học.

                        Thông báo !

Kính gửi Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện!

Theo nội dung họp hiệu trưởng ngày 1/8/2013, Phòng GD&ĐT có chỉ đạo các trường tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm cho học sinh từ khối 2 đến khối 5, thế nhưng sáng ngày 16/8/2013)tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học cấp tiểu học của Sở GD&ĐT đã chỉ đạo theo tinh thần của Bộ GD&ĐT: không tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm đối với học sinh tiểu học.

Để giáo viên nắm được tình hình học sinh, đề nghị các trường tổ chức nghiêm túc việc bàn giao học sinh lớp dưới cho lớp trên gồm các nội dung cụ thể ở từng lớp như: Chất lượng học lực (từng môn cụ thể), hạnh kiểm, học sinh năng khiếu, học sinh cần được quan tâm giúp đỡ (từng lĩnh vực cụ thể), ...lập biên bản có chứng kiến của 2 giáo viên (giáo viên nhận và giao viên giao). Hồ sơ được giáo viên mới nhận một bản, một bản lưu trữ tại hồ sơ bàn giao của nhà trường.

Trong thời gian chờ Sở GD&ĐT có văn bản chính thức về triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014, Phòng GD&ĐT thông báo nội dung này đến các trường để các trường chủ động sắp xếp công việc.

Mọi vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học trong khi chưa tổ chức hội nghị triến khai nhiệm vụ năm học các trường cần trao đổi qua tổ tiểu học hoặc trực tiếp lãnh đạo để kịp thời giải quyết.

Chúc các trường năm học mới với nhiều thành công mới./.

                                                                                         

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh