02:59 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Khắc phục thiệt hại sau bão số 11

Thứ ba - 22/10/2013 22:42
Khắc phục thiệt hại sau bão số 11

Cơn bão số 11 đi qua đã đễ lại thiệt hại không nhở cho Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên. Các nhà xe có mái che bị tốc mái hoàn toàn, lưới che vườn thiếu nhi bị hư hỏng nặng, số lượng lớn cây cối bị gãy đổ. Sách vở, đồ dùng học tập, thiết bị vui chơi... của một số lớp bị ướt . Từ cổng trường đến sân trường, sân bóng đều như một bãi rác khổng lồ.

Cơn bão số 11 đi qua đã đễ lại thiệt hại không nhở cho Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên. Các nhà xe có mái che bị tốc mái hoàn toàn, lưới che vườn thiếu nhi bị hư hỏng nặng, số lượng lớn cây cối bị gãy đổ. Sách vở, đồ dùng học tập, thiết bị vui chơi... của một số lớp bị ướt . Từ cổng trường đến sân trường, sân bóng đều như một bãi rác khổng lồ.

Sáng ngày 16/10/2013 không ai bảo ai tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tập trung mọi nỗ lực "thu dọn chiến trường", làm vệ sinh trường lớp, sắp xếp lại bàn ghế, đồ dùng dạy học, đem phơi sách vở bị ướt sũng... nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất có thể khi đón các em học sinh trở lại trường vào ngày 17/10/2013.