02:59 EDT Thứ tư, 03/06/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Khắc phục thiệt hại sau bão số 11

Thứ ba - 22/10/2013 22:42
Khắc phục thiệt hại sau bão số 11

Khắc phục thiệt hại sau bão số 11

Cơn bão số 11 đi qua đã đễ lại thiệt hại không nhở cho Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên. Các nhà xe có mái che bị tốc mái hoàn toàn, lưới che vườn thiếu nhi bị hư hỏng nặng, số lượng lớn cây cối bị gãy đổ. Sách vở, đồ dùng học tập, thiết bị vui chơi... của một số lớp bị ướt . Từ cổng trường đến sân trường, sân bóng đều như một bãi rác khổng lồ.

Cơn bão số 11 đi qua đã đễ lại thiệt hại không nhở cho Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên. Các nhà xe có mái che bị tốc mái hoàn toàn, lưới che vườn thiếu nhi bị hư hỏng nặng, số lượng lớn cây cối bị gãy đổ. Sách vở, đồ dùng học tập, thiết bị vui chơi... của một số lớp bị ướt . Từ cổng trường đến sân trường, sân bóng đều như một bãi rác khổng lồ. 


Sáng ngày 16/10/2013 không ai bảo ai tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tập trung mọi nỗ lực "thu dọn chiến trường", làm vệ sinh trường lớp, sắp xếp lại bàn ghế, đồ dùng dạy học, đem phơi sách vở bị ướt sũng... nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất có thể khi đón các em học sinh trở lại trường vào ngày 17/10/2013.

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh