10:38 EST Thứ ba, 18/02/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Tin nhanh khai giảng

Thứ tư - 04/09/2013 21:59
Đ/c Bí thư đảng ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Đ/c Bí thư đảng ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014
 
     Cùng với hàng triệu học sinh cả nước  đang tưng bừng dự  hội khai trường, sáng ngày 5/9, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014 ! Năm học đầu tiên thực hiện Đề án và chương trình hành động của các cấp ủy Đảng về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” giai đoạn 2012-2020 theo Kết luận số 51 của BCH TW Đảng khóa XI.
    Đến dự với thầy và trò nhà trường có ông  Lê Văn Hùng Vương, huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã Hòa Liên cùng quý vị đại biểu UBND, UBMTTQ và hội đoàn thể, ban nhân dân thôn, đại diện cha mẹ học sinh; về phía ngành có ông Phan Hữu Dũng chuyên viên Phòng GD&ĐT Hòa Vang.
Sau phần đón học sinh lớp 1 và văn nghệ chào mừng thể hiện sự vui tươi, rộn ràng và háo hức của 129 học sinh lớp 1, phần nghi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng… tại buổi lễ thầy giáo Trần Minh Nghĩa, hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại một số kết quả trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và thành tích Tập thể lao động xuất sắc mà UBND TP công nhận trong năm học 2012-2013 đồng thời xác định nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2013-2014 và đánh hồi trống khai trường.
 Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Lê Văn Hùng Vương, bí thư đảng ủy đã phát biểu chúc mừng thành tích của nhà trường đồng thời nêu lên yêu cầu đổi mới theo Kết luận số 51/TW và tăng cường đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ, tiếp tục thực hiện tốt việc công khai minh bạch trong hoạt động của nhà trường để giữ vững thành tích đạt được trong năm học 2013-2014.  
           Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã đã trân trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường, đồng thời trao 10 xuất quà do Hội bảo trợ trẻ em Huyện cho 10 em học sinh nghèo.
           Sau phần nghi lễ, thầy và trò nhà trường đã tổ chức phần hội với hoạt động thi đấu giao lưu bóng đá, nhảy bao bố, kẹp bóng di chuyển nên tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày khia trường.
            Với sự chuẩn bị chu đáo, với âm thanh và màu sắc tươi vui quanh cảnh khai giảng năm học mới đã tạo được nhiều cảm xúc trang trọng, vui tươi, tưng bừng nhân ngày khai trường, báo hiệu một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Thầy giấo Trần Minh Nghĩa, HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Tác giả bài viết: Trần Minh Nghĩa

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Thầy/cô mong muốn bồi được bồi dưỡng nội dung gì về chuyên môn trong năm học 2013 - 2014?

PPDH.

Soạn giáo án điện tử.

Công tác chủ nhiệm lớp

Các trò chơi học tập

Tất cả

Góc học sinh