11:06 EST Thứ ba, 18/02/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH EM HÁT CÙNG MÙA XUÂN

Thứ hai - 02/02/2015 21:41
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH EM HÁT CÙNG MÙA XUÂN

​Hưởng ứng chương trình “ Em hát cùng mùa xuân năm 2015” do Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng tổ chức, chiều ngày 29/01/2015, tại Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, tiết mục hát múa Trọn niềm kính yêu
Hưởng ứng chương trình “ Em hát cùng mùa xuân năm 2015” do Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng tổ chức, chiều ngày 29/01/2015, tại Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, tiết mục hát múa Trọn niềm kính yêu   do các em học sinh biểu diễn đã gây ấn tượng khá sâu sắc cho khán phòng, bởi âm thanh, giai điệu ca ngợi mùa xuân và Bác Hồ cùng với hóa trang đầy màu sắc thể hiện sự dàn dựng, tập luyện công phu của thầy và trò nhà trường trước khi tham gia ngày hội lớn của thiếu nhi thành phố.