17:27 EDT Thứ hai, 19/08/2019

SINH HOẠT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982 – 20.11.2018

Thứ sáu - 30/11/2018 21:37
SINH HOẠT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982 – 20.11.2018 Hòa trong niềm vui chung của những người làm nghề dạy học, được sự cho phép của lãnh đạo ngành và địa phương, Ngày 17.11.2018, Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên tổ chức sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống của Nhà giáo nhân dịp kỷ niệm lần thứ 36 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 – 20.11.2018. Để buổi sinh hoạt thêm phần vui tươi, ấm áp có các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh trong Liên Đội thể hiện.
 SINH HOẠT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
20.11.1982 – 20.11.2018

Tiết mục múa: Việt Nam quê hương tôi – Chi đoàn

Múa: Vui đến trường - Liên Đội trình bày

Đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhà trường có  Ông Nguyễn Mười – PCT HĐND, ông Ngô Thành Tâm – PCT UBND xã Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam, Hội khuyến học xã Hòa Liên.

Ông Ngô Thành Tâm – PCT UBND xã Hòa Liên

Về dự và chung vui cùng với tập thể HĐSP nhà trường còn có Thầy giáo Nguyễn Văn Phú – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hồ Thị Lạng – giáo viên đã nghỉ hưu.

Thầy giáo Nguyễn Văn Phú – nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Phú, Cô Hồ Thị Lạng cùng các đồng nghiệp
Tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên

Thay mặt lãnh đạo, các thầy cô giáo, Viên chức, Người lao động nhà trường, Thầy giáo Đoàn Thanh Tùng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý và phát biểu ôn lại truyền thống đồng thời điểm lại một số hoạt động nhà trường đã tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2018.

Thầy giáo Đoàn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thăm thầy giáo Trần Minh Nghĩa – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã chuyển công tác
Thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, người đã dày công dạy dỗ, quan tâm lo lắng cho mình, Em Phạm Thảo My – Học sinh lớp 5/3 thay mặt cho 637 học sinh toàn trường phát biểu và dâng hoa tri ân thầy cô.
Ngày 20.11 - ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh và tri ân  công lao to lớn, trách nhiệm cao cả của các nhà giáo đối với xã hội, về dự và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo có ông Lê Tất Dũng và các ông bà trong Ban đại diện CMHS năm học 2018-2019.