10:29 EST Thứ ba, 18/02/2020

Thứ tư - 04/09/2013 04:10
Rộn ràng ngày khai trường

Sẵn sàng cho khai giảng
  Nhằm tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014, công tác chuẩn của trường TH số 2 Hòa Liên đã hoàn tất vào ngày 4/9/2013. Trong ngày khai giảng các em học sinh sẽ được tham gia vào phần "Hội" với những tiết mục văn nghệ và các trò chơi dân gian bổ ích như Nhảy bao bố, Ô ăn quan, Đổ nước vào chai... cả môn thể thao "vua" cũng được tiến hành đối với khối 4,5.  Các trò chơi góp phần giáo dục cho các em kĩ năng sống, lòng yêu trường mến bạn, tình đoàn kết , cùng nhau tiến bộ.

Tác giả bài viết: Nguyên Hương

Từ khóa: sẵn sàng