19:44 ICT Chủ nhật, 23/02/2020

Phiong trào "Nuôi heo đất" giúp bạn nghèo đến trường của Trường

Thứ tư - 26/02/2014 09:15
Phiong trào "Nuôi heo đất" giúp bạn nghèo đến trường của Trường

Thực hiện phong trào tiết kiện tiền ăn quà vặt để nuôi “Heo đất” giúp bạn nghèo trong dịp tết Giáp Ngọ, sáng ngày 13/01/2014, Liên đội Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức hoạt động “ Mổ heo đất” để giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.
        Với số tiền 8.528.000  tiết kiệm của 19 lớp và  gần 500 học sinh hưởng ứng, các thầy cô giáo chủ nhiệm và liên đội sẽ tặng quà tết cho 50 học sinh, góp phần cùng xã hội thực hiện chủ trương “ Giúp người khó khăn đón Tết ấm ấp, yêu thương” .
        Cũng trong dịp này, CBGVNV nhà trường cũng đã chia sẻ tình cảm với gia đình có nạn nhân da cam tại thôn Vân Dương 1những khó khăn trong cuộc sống vào dịp tết với tinh thần giúp đỡ địa chỉ nhân đạo với món quà trị giá 1,2 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Minh Nghĩa