12:10 EST Thứ ba, 18/02/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày sách lần thứ 3

Thứ sáu - 22/04/2016 23:38
Ngày sách lần thứ 3
 
       Với nhận thức: Sách là "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong đời sống văn hóa của con người, việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam hàng năm không chỉ nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập mà còn là sự tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội và xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, cộng đồng.
 
         Với ý nghĩa đó, Sáng nay, ngày 23 tháng 4 năm 2016, Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên tổ chức Ngày sách lần thứ ba với các hoạt động cụ thể như: trưng bày gian hàng sách, giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu về Bác Hồ, các vị anh hùng dân tộc và nhiều bộ sách quý khác,… để phục vụ bạn đọc và các hoạt động khác như: thi kể chuyện theo sách đối với lớp 4,5; thi đọc diễn cảm đới với các lớp 1,2,3 và đặc biệt hơn cả là hoạt động quyên tặng sách để xây dựng tủ sách dùng chung trong lớp học, trong nhà trường.
 
          Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thầy Trần Minh Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn thông qua ngày sách, CBGVNV và học sinh toàn trường hiểu được vai trò quan trọng của sách và văn hóa đọc sách với quá trình hình thành và phát triển nhân cách của mỗi người cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, và cha mẹ học sinh. Thầy kêu gọi: Hãy bắt đầu từ “Ngày Sách Việt Nam”, mỗi chúng ta cùng tham gia với tư cách là chủ thể của các hoạt động, để từ đó góp phần gây dựng, phục hồi và nâng tầm hơn nữa “văn hóa đọc” trong nhà trường, cộng đồng.
 
         Nhân dịp này, thầy phát động trong toàn thể CBGVNV, CMHS và học sinh  “Hãy góp một quyển sách hôm nay để được đọc nhiều quyển sách hơn trong ngày mai”.

Tác giả bài viết: Phan Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Thầy/cô mong muốn bồi được bồi dưỡng nội dung gì về chuyên môn trong năm học 2013 - 2014?

PPDH.

Soạn giáo án điện tử.

Công tác chủ nhiệm lớp

Các trò chơi học tập

Tất cả

Góc học sinh