19:53 ICT Chủ nhật, 23/02/2020

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Thứ hai - 20/04/2015 14:30
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Nhằm chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2015, sáng ngày 18/4, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” đồng thời hưởng ứng tuần lễ toàn cầu giáo dục cho mọi người 2015.
          Nhằm chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2015, sáng ngày 18/4, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” đồng thời hưởng ứng tuần lễ toàn cầu giáo dục cho mọi người  2015.

Diễu binh duyệt đội
          Tại ngày hội, sau khi ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và nêu lên vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của mỗi con người và xã hội, nhà trường đã tổ chức lễ diễu hành nghi thức Đội và múa hát tập thể, tổ chức thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian...cũng nhân dịp ngày khuyết tật 18/4, nhà trường đã tặng quà cho 7 học sinh khuyết tật, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh khuyết tật tham gia  thi vẽ tranh với chủ đề “ An toàn giao thông và môi trường”.

Lễ kết nạp đội viên
          Kết thúc “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải tại các nội dung thi đấu, với kinh phí hơn 4 triệu đồng. Được biết đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên.

Trao qùa cho học sinh khuyết tật

Thi đổ nước vào chai

Hiệp sĩ mù