19:53 ICT Chủ nhật, 23/02/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Thứ hai - 20/04/2015 14:30
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Nhằm chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2015, sáng ngày 18/4, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” đồng thời hưởng ứng tuần lễ toàn cầu giáo dục cho mọi người 2015.
          Nhằm chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thị 2015, sáng ngày 18/4, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” đồng thời hưởng ứng tuần lễ toàn cầu giáo dục cho mọi người  2015.

Diễu binh duyệt đội
          Tại ngày hội, sau khi ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và nêu lên vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của mỗi con người và xã hội, nhà trường đã tổ chức lễ diễu hành nghi thức Đội và múa hát tập thể, tổ chức thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian...cũng nhân dịp ngày khuyết tật 18/4, nhà trường đã tặng quà cho 7 học sinh khuyết tật, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh khuyết tật tham gia  thi vẽ tranh với chủ đề “ An toàn giao thông và môi trường”.

Lễ kết nạp đội viên
          Kết thúc “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải tại các nội dung thi đấu, với kinh phí hơn 4 triệu đồng. Được biết đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên.

Trao qùa cho học sinh khuyết tật


Thi đổ nước vào chai

Hiệp sĩ mù

Đá bóng

Nhảy dây tập thể

Vẽ tranh

Vịt đẻ trứng

Thi kéo co

Nhảy bao bố tập thể

Tác giả bài viết: Trần Minh Nghĩa

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh