10:27 EST Thứ ba, 18/02/2020

Ngày hội Tình Thầy trò

Thứ hai - 24/11/2014 21:07
Nhân kỷ niêm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 15 năm thành lập trường và đón nhận bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, sáng ngày 17/11, tại tiết chào cờ đầu tuần, thầy và trò nhà trường đã tổ chức hoạt động "Ngày Hội Tình thầy trò" .
- Tại ngày hội, thầy giáo Trần Minh Nghĩa đã nêu ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam và căn dặn học sinh ra sức học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập, mang đến cho thầy cô niềm vui và sự kính trọng.
Kết thúc "Ngày hội Tình thầy trò"  với các hoạt động hát mừng và thi cắm hoa với sự tham gia của 17 lớp từ khối 1 đến khối 5. Bằng sự khéo léo và cả tấm lòng hướng đến thầy cô, các em đã tạo nên những lãng hoa tươi thắm để dâng lên thầy cô.

Tác giả bài viết: Thầy Trần Minh Nghĩa