12:10 EST Thứ ba, 18/02/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ ba - 25/02/2014 22:33
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Để giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có chung niềm vui cùng gia đình đón tết Giáp Ngọ sắp đến, sáng ngày 10/01/2014, tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, Phòng LĐ & TB XH huyện Hòa Vang cùng Báo Tuổi trẻ và Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 đã trao 100 xuất quà tết, với tổng số tiền và quà là 40 triệu đồng ( mỗi xuất 400.000 đồng).
Để giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có chung niềm vui cùng gia đình đón tết Giáp Ngọ sắp đến, sáng ngày 10/01/2014, tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, Phòng LĐ & TB XH huyện Hòa Vang cùng  Báo Tuổi trẻ và Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 đã trao 100 xuất quà tết, với tổng số tiền và quà là 40 triệu đồng ( mỗi xuất  400.000 đồng).
        Đến dự và phát biểu tại buổi trao quà, ông Huỳnh Tấn Bôn, phó chủ tịch UBND xã Hòa Liên, thay mặt UBND xã đã cảm ơn Báo tuổi trẻ và Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79, đã mang đến niềm vui cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã đồng thời mong các em học sinh được nhận quà trong dịp này cố gắng chăm ngoan học giỏi vui đón tết cổ truyền vui vẻ cùng gia đình.
 
                         ................................/............./..............................
 
        Thực hiện phong trào tiết kiện tiền ăn quà vặt để nuôi “Heo đất” giúp bạn nghèo trong dịp tết Giáp Ngọ, sáng ngày 13/01/2014, Liên đội Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức hoạt động “ Mổ heo đất” để giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.
        Với số tiền 8.528.000  tiết kiệm của 19 lớp và  gần 500 học sinh hưởng ứng, các thầy cô giáo chủ nhiệm và liên đội sẽ tặng quà tết cho 50 học sinh, góp phần cùng xã hội thực hiện chủ trương “ Giúp người khó khăn đón Tết ấm ấp, yêu thương” .
        Cũng trong dịp này, CBGVNV nhà trường cũng đã chia sẻ tình cảm với gia đình có nạn nhân da cam tại thôn Vân Dương 1những khó khăn trong cuộc sống vào dịp tết với tinh thần giúp đỡ địa chỉ nhân đạo với món quà trị giá 1,2 triệu đồng.
                .......................................//................................//...............................
 

Tác giả bài viết: Minh Nghĩa

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Thầy/cô mong muốn bồi được bồi dưỡng nội dung gì về chuyên môn trong năm học 2013 - 2014?

PPDH.

Soạn giáo án điện tử.

Công tác chủ nhiệm lớp

Các trò chơi học tập

Tất cả

Góc học sinh