01:02 ICT Thứ năm, 16/07/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ sáu - 21/10/2016 14:53
Thực hiện Công văn số 553/PGDĐT ngày 26/8/2016 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017, Thầy và tró Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017 và Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường với khí thế sôi nổi, hân hoan của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Đón học sinh vào lớp 1

Đón học sinh vào lớp 1

              Về dự Lễ khai giảng có đại diện Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Hòa Liên, các ông (bà) đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng 568 em học sinh cũng về dự lễ, đặc biệt, nhà trường đón nhận 105 em từ bậc học mầm non vào học lớp 1 năm học 2016- 2017.
             Sau đây là những hình ảnh vui tươi, phấn khởi và rạng rỡ của thầy cô, của các em học sinh được nhà trường ghi lại trong ngày khai giảng năm học mới 2016- 2017.

             Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Liên và Ban đại diện CMHS, các ông bà trưởng thôn dự Lễ khai giảng.             Thầy hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng và đánh trống khai trường bắt đầu năm học mới 2016- 2017.

           Ban biên tập xin đăng toàn bộ bài phát biểu của thầy giáo Đoàn Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường trong Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.

          - Kính thưa quý vị đại biểu !
           - Thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến !
         Trong niềm vui chung của học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường năm học mới, hôm nay, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017 và ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm vui chung ấy, niềm vui ngày khai trường năm nay được nhân lên bởi không khí tưng bừng của cả dân tộc vừa chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp; chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 02/9; 47 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thầy và trò trường chúng ta vui mừng chào đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh, đặc biệt là chào mừng các em học sinh từ trường Mầm non vào học lớp 1 năm học 2016- 2017 nhân “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

          - Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến ! 

         Năm học 2015- 2016 vừa qua, với tinh thần thi đua dạy tốt học tốt, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên đã vượt qua những khó khăn trong giảng dạy và học tập nên đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi.

          Chất lượng giáo dục tiếp tục đạt được kết quả cao, cơ sở vật chất nhà trường được xây mới khang trang và hiện đại hơn, nề nếp dạy và học được duy trì và phát huy tích cực, trong phong trào thi đua đã có những cán bộ, giáo viên và học sinh đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có một số học sinh điều kiện kinh tế còn khó khăn, đi lại xa xôi nhưng đã nỗ lực học tập và đạt kết quả tốt. Năm học qua, thầy và trò nhà trường đã đạt được các kết quả khả quan như chúng ta được công nhận 03 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 24 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Tỷ lệ học sinh lên lớp cuối năm học đạt 99,3%.

            Có được kết quả trên đây là cả một quá trình làm việc, giảng dạy và học tập tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, đồng thời đây cũng là kết quả của sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền từ xã đến thành phố, các cấp quản lý ngành từ Phòng giáo dục đến Sở giáo dục, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn xã Hoà Liên, sự quan tâm ngày càng tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh và từng phụ huynh có con em đang học tại trường. 

          Nhằm giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các cấp lãnh đạo ngành và lãnh đạo các cấp chính quyền giao trong năm học 2016- 2017, tôi rất mong quý vị đại biểu đại diện các cấp lãnh đạo, các tổ chức, cơ quan, đơn vị hãy quan tâm hơn nữa đối với Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên với tinh thần " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", nhân đây, tôi cũng đề nghị các cán bộ, các thầy cô giáo cần nỗ lực hơn nữa trong làm việc, giảng dạy nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua một cách thiết thực, cụ thể và hiệu quả để xứng đáng với sự tin yêu và mong đợi của các cấp lãnh đạo, của cha mẹ học sinh.

          - Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến !

          Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016- 2017, Bác chủ tịch nước Trần Đại Quang có gửi đến các em học sinh, sinh viên và những người làm công tác trong ngành giáo dục cả nước bức thư chúc mừng năm học mới, đồng thời, Bác cũng mong muốn thầy và trò chúng ta ra sức thi đua dạy tốt học tốt để góp phần vào việc xây dựng nước ta trở thành một nước công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong những năm đến. Trong giờ phút này, trước sự chứng kiến của các bác, các cô chú đại biểu, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên nguyện đoàn kết, ra sức dạy tốt học tốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016- 2017 mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, nhằm thực hiện nâng cao dân trí, góp một phần bé nhỏ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam theo mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

              Với tinh thần và ý nghĩa đó, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2016- 2017.

             Thầy chúc các em học sinh học tập tốt, chăm ngoan ở năm học 2016- 2017; tôi kính chúc quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn !

             Ban biên tập xin giới thiệu thêm một số hình ảnh về Lễ khai giảng năm học 2016- 2017.


Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh