00:45 ICT Thứ bảy, 04/04/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Thứ ba - 03/02/2015 09:34
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Tiếp tục thực hiện chương trình “ Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, sáng ngày 28/01/2015, đồng chí Phan Thị Thanh Vân, phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Vân, phó chủ tịch công đoàn đại diện lãnh đạo và đoàn viên nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Hùng có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vân Dương 1 xã Hòa Liên.
Tiếp tục thực hiện chương trình “ Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, sáng ngày 28/01/2015, đồng chí Phan Thị Thanh Vân, phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Vân, phó chủ tịch công đoàn đại diện lãnh đạo và đoàn viên nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Hùng có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vân Dương 1 xã Hòa Liên. Sau khi thăm hỏi tình hình đời sống của gia đình, chia sẻ với khó khăn về kinh tế và nỗi vất vả do phải chăm sóc người con bị bại liệt đã hơn hai mươi năm nay..., đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao tặng xuất quà 2000.000 được CBGVNV nhà trường đóng góp quỹ giúp đỡ địa chỉ nhân đạo hằng năm. Được biết đây là lần thứ 3 nhà trường thực hiện hoạt động có ý nghĩa này, góp phần cùng chính quyền và cả xã hội chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khăn đón tết, vui xuân Ất Mùi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh