20:59 ICT Chủ nhật, 23/02/2020

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Thứ ba - 03/02/2015 09:34
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Tiếp tục thực hiện chương trình “ Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, sáng ngày 28/01/2015, đồng chí Phan Thị Thanh Vân, phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Vân, phó chủ tịch công đoàn đại diện lãnh đạo và đoàn viên nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Hùng có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vân Dương 1 xã Hòa Liên. Sau khi thăm hỏi tình hình đời sống của gia đình, chia sẻ với khó khăn về kinh tế và nỗi vất vả do phải chăm sóc người con bị bại liệt đã hơn hai mươi năm nay..., đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao tặng xuất quà 2000.000 được CBGVNV nhà trường đóng góp quỹ giúp đỡ địa chỉ nhân đạo hằng năm. Được biết đây là lần thứ 3 nhà trường thực hiện hoạt động có ý nghĩa này, góp phần cùng chính quyền và cả xã hội chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khăn đón tết, vui xuân Ất Mùi.