09:40 ICT Thứ hai, 06/04/2020
Admin Email: phavaphu@gmail.com gửi đến Everybody Email: phavaphu@gmail.com lời nhắn: Cảm ơn các bạn đã ghé tham quan website!         

Tin hoạt động

Các liên kếtLIÊN KẾT ĐẾN CÁC
TRANG
TRONG ĐỊA BÀN
XÃ HÒA LIÊN

 

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức nhà trường

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 85 năm PNVN

Thứ bảy - 17/10/2015 07:59
Sáng ngày 17/10, Công đoàn trường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 85 năm thành lập HLHPNVN..
 
KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP HLHPN  VIỆT NAM
 
 
         Sáng ngày 17/10/2015, Công đoàn nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập HLHPN. Tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Ngành GD và phụ nữ nhà trường, lãnh đạo và BCH CĐ trường đã khen thưởng cho 10 PN “ Hai giỏi” 5 năm ( 2010-2015) , 4 nữ GV có kết quả  tại hội thi GVG, GVCN giỏi cấp huyện và 28 PN “ Hai giỏi” năm học 2014-2015. Cũng tại buổi lễ, BCH Công đoàn trường đã công bố các QĐ thành lập, công nhận các  Ban nữ công, Ban thanh tra nhân dân, UBKT công đoànTham dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Nghĩa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã biểu dương và  chúc mừng thành tích mà cán bộ, viên chức nữ đạt được trong 5 năm qua đồng thời mong muốn phong trào PN “ Hai giỏi” tiếp tục được phát huy và nhân rộng trong nhà trường nhiều hơn nữa để Trường xứng đáng với trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo, đ/c Nghĩa đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Ban nữ công nhà trường.
        Sau phần lễ, Công đoàn nhà trường đã tổ chức hoạt động thi đấu cầu lông, trò chơi chuyền bi bằng thìa giữa các tổ công đoàn.Với tinh thần đoàn kết, vui khỏe, hào hứng, tích cực các đoàn viên đã có giây phút thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc khá vất vả với nhiệm vụ chuyên môn.
       
                                                                                                  Nguồn tin : Minh Nghĩa

Tác giả bài viết: Trần Minh Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN

               LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN                  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, thành lập tháng 7 năm 1999, theo Quyết định số...

Tin tức - Sự kiện

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Số 2 Hòa Liên được thành lập vào năm nào?

Năm 1997

Năm 1998

Năm 1999

Năm 2000

Góc học sinh