12:15 EST Thứ ba, 18/02/2020

Kỷ niệm 85 năm PNVN

Thứ sáu - 16/10/2015 20:59
Sáng ngày 17/10, Công đoàn trường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 85 năm thành lập HLHPNVN..

KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP HLHPN  VIỆT NAM

Sáng ngày 17/10/2015, Công đoàn nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập HLHPN. Tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Ngành GD và phụ nữ nhà trường, lãnh đạo và BCH CĐ trường đã khen thưởng cho 10 PN “ Hai giỏi” 5 năm ( 2010-2015) , 4 nữ GV có kết quả  tại hội thi GVG, GVCN giỏi cấp huyện và 28 PN “ Hai giỏi” năm học 2014-2015. Cũng tại buổi lễ, BCH Công đoàn trường đã công bố các QĐ thành lập, công nhận các  Ban nữ công, Ban thanh tra nhân dân, UBKT công đoànTham dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Nghĩa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã biểu dương và  chúc mừng thành tích mà cán bộ, viên chức nữ đạt được trong 5 năm qua đồng thời mong muốn phong trào PN “ Hai giỏi” tiếp tục được phát huy và nhân rộng trong nhà trường nhiều hơn nữa để Trường xứng đáng với trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo, đ/c Nghĩa đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Ban nữ công nhà trường.
        Sau phần lễ, Công đoàn nhà trường đã tổ chức hoạt động thi đấu cầu lông, trò chơi chuyền bi bằng thìa giữa các tổ công đoàn.Với tinh thần đoàn kết, vui khỏe, hào hứng, tích cực các đoàn viên đã có giây phút thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc khá vất vả với nhiệm vụ chuyên môn.

Nguồn tin : Minh Nghĩa

Tác giả bài viết: Trần Minh Nghĩa