09:16 ICT Thứ hai, 06/04/2020

Thứ ba - 17/11/2015 14:36
Hội thi cắm hoa và hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hội thi cắm hoa và hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay, ngày 16/11/2015, Liên Đội Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tổ chức Hội thi cắm hoa và hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thi cắm hoa và hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Không gian đa năng của nhà trường với sự tham gia của 17 chi đội và lớp nhi đồng.
Ngay từ những phút đầu không khí của hội thi đã rất nóng. Có đội đến trước 1 tiếng đồng hồ để chuẩn bị. Đến 7 giờ 30 phút các lớp nhận vị trí và bắt đầu cuộc thi. Sau 30 phút cắt tỉa và trang trí, các lớp đã có những lẵng hoa khá ấn tượng với những ý tưởng và những bài thuyết trình đầy ý nghĩa.
Nhìn chung Hội thi cắm hoa lần này, các lớp có sự chuẩn bị chu đáo, những lẵng hoa có sự đầu tư hơn về nội dung lẫn hình thức và cả bài thuyết trình. Đặc biệt là sự bức phá của khối lớp 1, sự đồng đều của khối lớp 4. Chính vì thế mà Ban giám khảo đã phải rất khó khăn mới có thể đi đến quyết định xếp thứ hạng được cho các lớp. Kết quả cuối cùng là 5 lẵng hoa đẹp nhất và ý nghĩa nhất đã thuộc về các lớp 1/3, 2/1, 3/3, 4/2, 5/2.

Tác giả bài viết: Phan Vân