11:12 EST Thứ ba, 18/02/2020

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và 15 năm thành lập Trường

Chủ nhật - 30/03/2014 23:29

Tối ngày 29/3/2014, thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày thành phố Đà Nẵng được giải phóng và 15 năm thành lập Trường.

Tối ngày 29/3/2014, thầy và trò  Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên, đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày thành phố Đà Nẵng được giải phóng và 15 năm thành lập Trường.

Thầy Trần Minh Nghĩa đọc diễn văn khai mạc

Với mong muốn đem lời ca, tiếng hát ca ngợi đảng quang vinh, chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương, thầy cô  và mái trường, qua đó vận động ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học giúp học sinh nghèo, học sinh hiếu học và khen thưởng học sinh có thành tích cao tại các hội thi  trong thời gian đến.

Tiết mục Tự hào nhà giáo Việt Nam
do CBGVNV nhà trường biểu diễn
Đến dự khai mạc Hội diễn cùng với thầy và trò nhà trường, đại diện lãnh đạo xã có bà Nguyễn Thị Đào, phó chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Thạnh, cán bộ Văn phòng UBND cùng đại diện các hội đoàn thể, ban ngành, các đơn vị trường học trên địa bàn, ban nhân dân các thôn thuộc địa bàn nhà trường tuyển sinh; thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Văn Thạnh đã trao tặng nhà trường lẵng hoa chúc mừng thầy và trò tổ chức thành công Hội diễn nhằm kỷ niệm hai sự kiện nêu trên.

Tiết mục Những bông hoa trong vườn Bác
do các em lớp 4/3 biểu diễn

Với 25 tiết mục từ các thể loại hát, múa, nhạc, hát kịch dân ca, biểu diễn thời trang... được chuẩn bị chu đáo từ dàn dựng, hóa trang, âm thanh, sân khấu với nhiều màu sắc lung linh nên hội diễn đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ . Hội diễn đã một phần nào tái hiện lại khí khế hào hùng, niềm vui và hạnh phúc của người dân thành phố trong những ngày tháng 3 lịch sử.

Tiết mục Bông hồng tặng mẹ và cô
do các em lớp 1/3 biểu diễn

Hội diễn khép lại nhưng âm vang của các giai điệu, vũ điệu nghệ thuật vẫn còn in đậm trong tâm trí của khán giả và học sinh. Đặc biệt, với sự ủng hộ bằng vật chất, tại hội diễn Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ với số tiền 23 triệu đồng. Với số tiền này, sau khi chi phí cho hội diễn, số tiền còn lại sẽ được bổ sung vào  quỹ khuyến học của nhà trường.

Tiết mục iêur diễn thời trang mùa xuân
do các em lớp 1/1 biểu diễn

Tác giả bài viết: Minh Nghĩa