10:26 EST Thứ ba, 18/02/2020

Đại hội Liên Đội năm học 2013-2014

Thứ ba - 22/10/2013 22:09
Đại hội Liên Đội năm học 2013-2014

Đúng vào lúc 8 giờ ngày 12 /10/2013 tại hội trường Trường Tiểu Học Số 2 Hoà Liên đã diễn ra Đại hội Liên Đội năm học 2013-2014 thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Huệ - Bí thư Đoàn - chủ tịch Hội Đồng Đội xã Hoà Liên, đồng chí Lê Thanh Quang - trưởng ban Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cô giáo Lê Thị Vân – phó chủ tịch công Đoàn trường Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường, đại diện 150 đội viên, nhi đồng tiêu biểu thay mặt cho hơn 518 học sinh toàn trường về tham dự Đại hội.
Về dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Huệ - Bí thư Đoàn - chủ tịch Hội Đồng Đội xã Hoà Liên, đồng chí Lê Thanh Quang - trưởng ban Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cô giáo Lê Thị Vân – phó chủ tịch công Đoàn trường   Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường, đại diện 150 đội viên, nhi đồng tiêu biểu thay mặt cho hơn 518 học sinh  toàn trường về tham dự Đại hội.
Liên Đội trường Tiểu học số 2 Hoà Liên là một liên Đội thuộc xã miền núi nắm ở phía cánh Tây Bắc Hoà Vang , đời sống người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, có rất nhiều học sinh nằm trong hộ nghèo cần được sự giúp đỡ, tuy nhiên học sinh và tập thể giáo viên của trường rất nhiệt tình, vượt khó ham học và cũng rất say mê hoạt động, Trong những năm qua Liên Đội luôn được Hội Đồng Đội huyện đánh giá cao trong công tác xếp loại thi đua các phong trào, đặc biệt là phong trào nuôi heo đất giúp bạn nghèo, phong trào văn nghệ, phong trào kế hoạch nhỏ, phong trào thể dục thể thao…..Năm học 2012-2013 liên Đội dược công nhận là Liên Đội vững mạnh, liên Đội xuất sắc trong phong trào tham gia hội thi phụ trách sao giỏi, Trường được danh hiệu là trư,ờng Tiên tiến xuất sắc….
Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Huệ – Bí thư Đoàn - chủ tịch Hội Đồng Đội xã Hoà Liên đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng trường chuẩn quốc gia mức 2.
Nhân dịp này, cô giáo Lê Thị Bích Trâm – Bí thư chi Đoàn trường đã tổng kết, phát động phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó học tốt” và trao  19 con “heo giống” cho 19 lớp. Cũng tại Đại hội này liên Đội đã tổ chức trao quà lưu niệm cho ban chỉ huy liên đội cũ năm học 2012-2013 và bầu ra ban chỉ huy liên đội mới năm học 2013-2014. Các em trong ban chỉ huy liên đã phát động thi đua đợt 1, các lớp tiến hành kí cam kết thi đua với Liên Đội , Liên Đội kí cam kết danh hiệu thi đua liên Đội nghìn việc tốt, Liên Đội xuất sắc năm học 2013-2014.
Với các nội dung đăng kí trên, cùng với những lới dạy bảo ân cần của quý thầy cô giáo, quý vị đại biểu, với chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai – luôn là hành trang nhắc nhở các em phải ra sức, nỗ lực thi đua và học tập để trở thành những con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác để không phụ lòng sự mong ước của thầy cô.
                                                   Tổng Phụ Trách

Trần Thị Sa