13:10 ICT Thứ năm, 14/11/2019

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN LẦN THỨ VII

Thứ ba - 03/02/2015 10:05
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA LIÊN LẦN THỨ VII

Sáng ngày 24/01/2015, Chi bộ nhà trường đã tổ chức đại hội làn thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2017, đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trương Tấn Mạnh, UVBTV, phó chủ tịch UBND xã Hòa Liên, cùng các đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành của xã và đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn trong nhà trường.
         Sáng ngày 24/01/2015, Chi bộ nhà trường đã tổ chức đại hội làn thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2017, đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trương Tấn Mạnh, UVBTV, phó chủ tịch UBND xã Hòa Liên, cùng các đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành của xã và  đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn trong nhà trường.
        Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận Báo cáo Chính trị, bầu bí thư, phó bí thư và đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Hòa liên lần thứ XIII; trên cơ sở chỉ đạo của  đ/c Trương Tấn Mạnh và diễn biến thảo luận, kết quả bầu cử.. Đại hội đã đi đến thống nhất Nghị quyết đại hội lần thứ VII, làm cơ sở để tổ chức thực hiện sau đại hội.
        Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Minh Nghĩa, đã nhấn mạnh  yêu cầu:”...Để triển khai có hiệu quả Nghị quyết đại hội trong những năm đến là một việc làm khó khăn, đòi hỏi có sự nỗ lực quyết tâm của tập thể chi bộ, sự sáng tạo, đoàn kết thống nhất từ tư tưởng đến hành động của các đồng chí lãnh đạo, quản lý trong chi bộ và nhà trường, đoàn thể, các tổ; song sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của BTV và BCH đảng bộ, đặc biệt là vai trò phụ trách chi bộ của đ/c Trương Tấn Mạnh, sẽ là động lực và nguồn lực để chi bộ triển khai thắng lợi Nghị quyết đại hội lần thứ VII này”.
       Hy vọng rằng, sau đại hội này, vai trò lãnh đạo của chi bộ, tính gương mẫu của mỗi đảng viên, sự đồng thuận của viên chức trong nhà trường, sẽ là động lực để Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.