11:14 EST Thứ ba, 18/02/2020

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ ba - 17/11/2015 21:49
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục gắn với thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua mà hội nghị CCVC đầu năm học 2015-2016 đã đề ra, Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã phát động mỗi thầy cô giáo tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức hội giảng, đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin trong quản lí học sinh và giảng dạy và đặc biệt là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 được tổ chức vào sáng ngày 14 tháng 11 năm 2015 tại trường. Hoạt động Hội giảng nhà trường giao toàn quyền cho các tổ chuyên môn chủ động thực hiện. Theo đó mỗi tổ chuyên môn có 2 giáo viên tham gia hội giảng. Ở hoạt động thi giáo viên giỏi cấp trường có 29/31 giáo viên đăng kí và tham gia thi phần lí thuyết (phần thực hành sẽ được tiến hành từ ngày 16/11/2015)

Thi lý thuyết giáo viên giỏi
Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, phong trào thi đua học tốt cũng trở nên sôi nổi ngay từ những ngày đầu phát động; trong đó, mỗi em học sinh tự nêu cao ý thức, không ngừng học tập, rèn luyện giành nhiều hoa điểm tốt để dành tặng thầy cô. Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao cũng được toàn Liên đội hưởng ứng như: Thi văn nghệ, thi vẽ tranh và cắm hoa, ... với chủ đề hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo khí thế vui tươi lành mạnh trong nhà trường.

Hội Giảng chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Để tạo điểm nhấn cho các phong trào thi đua, Ban giám hiệu nhà trường đã thường xuyên biểu dương kịp thời những tập thể lớp và cá nhân có thành tích cao trong rèn luyện, học tập vào các ngày đầu tuần. Kết quả học tập của các em học sinh là những bó hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 20 - 11. Đây hẳn là những món quà đầy ý nghĩa mà các thầy cô hằng mong muốn ở những học trò bé bỏng của mình.

Tác giả bài viết: Phan Vân